Saturday, October 6, 2012

Ác Linh – Evil Spirit 05 (20 Tập)

Ác Linh – Evil Spirit 05 (20 Tập)
Tên Tiếng Việt: ác linh
Tên Tiếng Anh: Evil Spirit 05 / Devil 05
Tên Tiếng Trung: 惡靈
Thể loại: hồi hộp, kinh dị
Số tập: 20
Diễn viên:
TAE vai Shi Yu Wen
Lý Uy vai Er Zi Liang
Hồng Tiểu Linh vai Fang Ya Wei
Margaret Lin vai Yi Jeng
Tóm tắt nội dung :
Zi Liang & Yu Wen là tái sinh của 2 võ tăng Tây Tạng thời cổ xưa,họ có nhiệm vụ trông giữ di hài của Phật,Ringsel. Trong khi canh giữ, họ gặp 1 kẻ trộm tên Zuo Ma,1 trận chiến dội xảy ra.Thay vì giết Zuo Ma, 2 võ tăng giữ cô ấy lại và chữa trị những vết thương của cô.Trong thời gian đó,họ nảy sinh tình cảm với Zuo Ma, nhưng tình yêu mà họ dành cho cô ấy là nguyên nhân khiến 2 người họ đối đầu. Kết quả là di hài của Phật bị đánh cắp, phân tán khắp nơi trên thế giới. Lo sợ trước sai lầm nghiêm trọng mà mình gây ra,2 võ tăng tự sát.
Sau khi chết,cả 3 ngừơi tái sinh 1 lần nữa. Ở hiện tại, Zi Liang đã có bạn gái quen nhau 8 năm,tên Yi Jeng.Nhưng khi Ya Wei xuất hiện,tái sinh của Zuo Ma,ký ức trong quá khứ trở về, tình yêu của Zi Liang & Ya Wei 1 lần nữa trở lại.
Tuy vậy, cả 2 cố gắng giữ bí mật tình cảm của mình vì lợi ích của Yi Jeng,nhưng Yi Jeng vẫn tìm ra bí mật ấy và cảm thấy mình bị phản bội. Vì những đau khổ đã gây ra và phải gánh chịu, Zi Liang quyết định cưới Yi Jeng. Mặc dù vậy,trong ngày cưới,Zi Liang nói với Yi rằng anh ko thể lấy cô. Yi Jeng sụp đổ và tự sát.
Cái chết của Yi Jeng là sự va chạm lớn vào những quá khứ rắc rối, đầy phức tạp. Tuy thân xác Yi Jeng ko chịu đựng được nhưng linh hồn cô ấy vẫn theo ám họ.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về
Ác Linh – Evil Spirit 05 (20 Tập) Thuyết Minh

0 comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More