Tuesday, August 7, 2012

Khử Tà Diệt Ma My Date With A Vampire (1-2-3) (1998-2004)

Khử Tà Diệt Ma: My Date With A Vampire (1-2-3)

Diễn viên: Doãn Thiên Chiếu, Vạn Ỷ Văn, Dương Cung Như, Trần Khải Thái
Nhà sản xuất: ATV
Thể loại: Tâm lý, Kinh dị, Tình Cảm
Tổng số: 20 tập
Quốc gia: Hong Kong
Năm sản xuất: 1998
Giới thiệu:
Khi Nhật Bổn xâm lược Trung Hoa, đội trưởng đội du kích Phương Quốc Hoa cùng đại tá Nhật Bổn Xuyên Bổn Long Nhất triển khai một cuộc kịch chiến, Hoa bị thương nhưng vẫn cứu được một em bé bị thương tên Phục Sanh, bỗng nhiên một bóng đen xuất hiện, tấn công vào cả ba người.

Đến năm 1998, một trinh thám bí mật tên Phương Thiên Hữu xuất hiện tại Hồng Kông, hóa ra Hữu là Hoa Năm xưa, bởi vì ác quỉ cắn phải, cùng với Phục Sanh trở thành ma hút máu bất tử, trong lúc Long Nhất cũng trở thành tên ma đầu tàn bạo, háo sát.

Người bắt ma thời đại Mã Tiểu Linh được mời tới để bắt ma hút máu, tuy nhiên Linh và bạn thân của cô là Vương Trân Trân đã gặpThiên Hữu.

Trân Trân yêu thầm Thiên Hữu, sau đó được anh chấp nhận, thời gian sau đó, Trân Trân phát hiện người Thiên Hữu yêu thật sự là Tiểu Linh, nhưng họ ko thể bên nhau vì Thiên Hữu là cương thi cò Tiểu Linh lại là thiên sư bắt ma…

Khử Tà Diệt Ma II

Phần 2:
Diễn viên: Doãn Thiên Chiếu, Vạn Ỷ Văn, Dương Cung Như, Trần Khải Thái
Nhà sản xuất: ATV
Thể loại: Hành động, Tâm lý, Viễn tưởng, Tình Cảm
Tổng số: 20 tập
Quốc gia: Hong Kong
Năm sản xuất: 2000
Giới thiệu:
Phương Quốc Hoa vẫn là 1 cảnh sát và đang quen với Trân Trân. Bộ phim bắt đầu với cảnh Thiên Hữu đang đuổi bắt cướp. Trân Trân đến gặp anh và bị bắt làm con tin, nhưng Thiên Hữu đã giải cứu cô kịp lúc.

Trong khi đó, Tiểu Linh đang làm người mẫu (bán thời gian) vì cô cần tiền để thanh toán các khoản nợ của thẻ tín dụng. Hóa ra tất cả các người mẫu đều là cương thi và họ đang tìm kiếm một viên đá quý có tên là Nước mắt thiên thần. Tiểu Linh và đệ tử của mình là Chánh Trung hợp sức chiến đấu với 7 cô người mẫu.

Sau đó, họ khám phá ra rằng những cô người mẫu này đến từ Anh Quốc nên họ cũng tìm đến Anh Quốc và tại đây họ đã quen với 1 cương thi và khám phá ra quá khứ của ông ta. Về sau Thiên Hữu bị cương thi này giết chết.

Phương Quốc Hoa thấy cháu trai mình chết và quyết định giả làm Thiên Hữu vì anh không muốn nhìn thấy bạn của Thiên Hữu phải đau lòng.

Họ phá được vụ án và trở về Hồng Kông, nhưng những người bạn của Thiên Hữu cũng khám phá rằng anh đã có những thay đổi. Mọi chuyện càng trở nên phức tạp hơn trong phần này khi có thêm nhân vật Tướng Thần và Nữ Oa xuất hiện …

Khu Tà Diệt Ma 3

Phần 3:
Đạo diễn: Tam Yau Yip,
Diễn viên: Doãn Thiên Chiếu, Vạn Ỷ Văn, Trần Khải Thái, Trịnh Hạo Nam, Trần Vỹ, Trần Triển Bằng,
Thể loại: Phim Kinh Dị,Phim Viễn Tưởng,
Quốc gia: Phim Hồng Kông,
Thời lượng: 58 tập
Năm phát hành: 2004
Giới thiệu:
Khử Tà Diệt Ma 3 là phim truyền hình Hồng Kông được sản xuất bởi ATV. Bộ phim đánh dấu sao Eric Wan và Joey Meng trong vai trò hàng đầu. Cốt truyện được dựa trên các sự kiện trong tương lai của câu chuyện ma cà rồng chuyên gia, hai mùa tương tự như truyền hình bộ phim truyền hình phát sóng trên ATV vào năm 1995 và 1996. Bộ phim là một cống hiến của Lam Ching-ying, nam diễn viên chính của chuyên gia ma cà rồng đã chết vì ung thư gan vào năm 1997.

Click vào link bên dưới để tải về
Khử Tà Diệt Ma: My Date With A Vampire (1-2-3) (1998-2004) (US Lồng Tiếng)

1 comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More