Monday, July 16, 2012

Philadelphia (1993) Link Mediafire

Philadelphia (1993)

Philadelphia (1993)

Tương lai nghề nghiệp của luật sư Andrew Beckett (Tom Hanks) đang như diều gặp gió vì anh được giao cho một vụ kiện khá quan trọng. Nhưng chuyện không may đã xảy ra khi tập hồ sơ anh hoàn tất sau nhiều đêm thức trắng đã không cánh mà bay. Andrew đã bị đuổi việc với lí do không hoàn tất công việc, một lí do rất chính đáng. Nhưng Andrew tin rằng anh bị đuổi việc vì một lý do khác mà tập đoàn luật gia đang cố ém nhẹm: Andrew là người đồng tính luyến ái và tệ hơn nữa là bị bịnh Aids. Andrew muốn đâm đơn kiện công ty vì lý do đuổi việc không chính đáng, anh đã gõ cửa nhiều văn phòng luật sư nhưng toàn gặp từ chối vì không ai dám kiện một tập đoàn vững mạnh như thế. Một ngày kia, anh gặp Joe, cảm kích và hâm mộ chí khí của Andrew, luật sư Joe đồng ý giúp anh kiện công ty.
Philadelphia không phải là phim đầu tiên nói về Aids, nhưng là phim đầu tiên gắn liền việc này với đề tài lúc nào cũng nóng bỏng trong xã hội là đồng tính luyến ái trong một hoàn cảnh đối nghịch với một sức mạnh kinh tế. Xem chừng như những người trong hoàn cảnh này luôn luôn nằm trong thế yếu kém nhất.
Vì nỗi sợ hãi, vì rụt rè, nhút nhát, vì mặc cảm và cũng có khi vì yếm thế nên bất cần chống cự cho dù bị khinh bỉ hay chà đạp. Chính vì thế mà Philadelphia là một phim có tính cách nhân quan xã hội quan trọng rất có giá trị.
Click vào link dưới để tải về
Philadelphia (1993) 720p – ESiR
Sub Việt

0 comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More