Friday, July 27, 2012

The Hangover Part II (2011)

The Hangover Part II (2011)

The Hangover Part II (2011)

Lần này, bối cảnh sẽ được đặt tại thủ đô Bangkok của Thái Lan. Bốn chàng trai Stu, Phil, Alan và Doug tới đây để tổ chức tiệc chia tay độc thân cho Stu trước khi anh kết hôn.
Tuy nhiên, mọi việc một lần nữa lại không tuân theo kế hoạch. Sau một đêm “thác loạn”, Teddy – em rể tương lai của Stu biến mất. Stu, Phil và Alan tỉnh dậy trong một nhà nghỉ rẻ tiền ở Bangkok. Trên mặt Stu xuất hiện một hình xăm to, Alan thì bị cạo trọc đầu, một con khỉ mặc quần áo xuất hiện.
Ba chàng “ngự lâm” phải nhanh chóng tìm ra Teddy trước khi diễn ra đám cưới của Stu. Nhiều sự kiện trớ trêu xảy đến khiến nhóm bạn gặp phải bao rắc rối tại xứ Chùa Vàng. Một cuộc phiêu lưu mới lại bắt đầu và đẩy Alan, Phil và Stu vào muôn vàng tình huống dở khóc dở cười.

Dàn diễn viên của phần một tiếp tục tham gia phần hai. Ngoài ra, The Hangover 2 còn quy tụ nhiều tên tuổi lớn như Juliette Lewis, Mike Tyson, Liam Neeson và cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton trong vai trò khách mời. Nhân vật Leslie Chow của nam diễn viên Ken Jeong được yêu thích trong phần một cũng sẽ trở lại trong phần này.
Đạo diễn Todd Phillips vẫn là người thực hiện phần hai. Phim đã khởi quay từ cuối tháng 10 năm ngoái tại Los Angeles (Mỹ) và Bangkok (Thái Lan). The Hangover ra mắt vào mùa hè năm 2009 đã trở thành một trong những hiện tượng của điện ảnh thế giới năm đó.

Click vào link bên dưới để tải về
The Hangover Part II 2011 1080p BluRay DTS x264-D-Z0N3
The Hangover Part II 2011 720p BluRay DTS x264-Felony
Sub Việt

0 comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More