Sunday, September 9, 2012

Biệt Đội Đánh Thuê 2 The Expendables 2 (2012)

Biệt Đội Đánh Thuê : The Expendables 2 (2012)

Đạo Diễn: Simon West.
Kịch Bản: Richard Wenk (screenplay), Sylvester Stallone (screenplay).
Diễn Viên: Sylvester Stallone, Jason Statham, Jet Li, Dolph Lundgren, Chuck Norris, Jean-Claude Van Damme, Bruce Willis, Arnold Schwarzenegger, Terry Crews, Randy Couture, Liam Hemsworth, Scott Adkins, Nan Yu, Amanda Ooms, Charisma Carpenter.
Nhà Sản Xuất: Millennium Films, Nu Image Films.

Giới Thiệu:
Church lại kêu gọi đội lính đánh thuê của Barney tập hợp cho một nhiệm vụ tưởng ngon ăn. Nào nhờ, một thành viên của đội bị sát hại.
Barney cùng các chiến hữu truy lùng thủ phạm để trả thù cho đồng đội, nhưng họ không biết mình đang đối mặt với thế lực nào… Chỉ khi ở hang ổ của kẻ địch, họ mới vỡ lẽ mình đang đứng trên một khối thuốc nổ plutonium 5 tấn, thứ đủ sức thay đổi cả cán cân quyền lực thế giới.
Đây là bộ phim thứ hai trong loạt phim quy tụ hàng loạt “anh tài” hành động của điện ảnh Mỹ. Thậm chí, những tên tuổi tưởng đã về hưu như Arnorld, Chuck Norris, Jean Claude van Damme .v.v… cũng đều có mặt trên màn ảnh.

Chúng tôi sẽ cập nhât phiên bản mới với chất lượng đẹp hơn trong thời gian sớm nhất, quý khách vui lòng bấm vào chức năng “Đăng ký theo dõi” để đựơc quản trị tự động thông báo đến hộp thư khi có phiên bản cập nhật.

Click vào link bên dưới để tải về
The.Expendables.2.2012.720p.TS.XVID.AC3-MKS
Phụ đề Việt

0 comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More