Thursday, September 27, 2012

Hung Thủ Giấu Mặt Suspect X (2008)

Hung Thủ Giấu Mặt : Suspect X (2008)
Đạo Diễn: Hiroshi Nishitani.
Kịch Bản: Yasushi Fukuda (screenplay), Keigo Higashino (serial story “Yôgisha X no kenshin”).
Diễn Viên: Masaharu Fukuyama, Ko Shibasaki and Kazuki Kitamura. Giới Thiệu:
Nối tiếp loạt series phim truyền hình nổi tiếng Galileo của đài Fuji TV, cùng ngày 04.10. 2008 đồng thời cho ra mắt phần đặc biệt của phim Galileo tên Galileo: Episode Zero và bản movie tên Yogisha X no Kenshin. Nội dung của phần điện ảnh này là cuộc đối đầu giữa nhà vật lý học thiên tài Yukawa (Fukuyama Masaharu) và người bạn cũ, cũng là một nhà toán học thiên tài Ishigami (Tsutsumi Shinichi)
Manabu “Galileo” Yukawa là một giáo sư vật lý kỳ tài năng trong nghiên cứu khoa học và… phá án giúp cảnh sát, (người Nhật rất tự hào vì cái tên Yukawa – Hideki Yukawa là một trong những nhà Vật lý lý thuyết xuất sắc nhất thế kỷ 20 và là người Nhật đầu tiên được trao giải Nobel).
Tuy thường thành công một cách dễ dàng nhờ trí tuệ sắc bén (theo kiểu… Conan Edogawa) nhưng lần này Yukawa đã gặp đối thủ thực sự – Tetsuya Ishigami , bạn học đại học của Yukawa và là một nhà toán học thiên tài (theo nhận xét của chính Yukawa) nhưng không gặp thời nên phải bằng lòng với cuộc sống của một giáo viên Toán cấp III sống độc thân không có bạn bè với một căn hộ bừa bộn. Cuộc sống buồn bã của Ishigami thay đổi khi anh có hàng xóm mới – mẹ con nhà Yasuko Hanaoka (Yasuko Matsuyuki).
Trong một lần bị chồng cũ đến phá phách vòi tiền, mẹ con Hanaoka lỡ tay giết chết gã chồng vũ phu và đành phải nhờ vào trí tuệ của Ishigami để tìm ra một lối thoát. Không hổ danh là một nhà toán học thiên tài, Ishigami quả thực đã bằng cách nào đó dàn xếp để mẹ con Hanaoka có được chứng cớ ngoại phạm, một bài toán mà cảnh sát không thể giải nổi. Tất nhiên, Yukawa phải nhảy vào cuộc. Liệu cuộc đối đầu giữa tư duy trừu tượng của nhà toán học và tư duy thực nghiệm của nhà vật lý này ai sẽ chiến thắng?


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

0 comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More