Friday, September 28, 2012

Nghĩa Hải Hào Tình – No Regrets (TVB 2010) (32 Tập)

Nghĩa Hải Hào Tình (No Regrets) (TVB 2010) (32 Tập)
Nhà sản xuất: TVB
Diễn viên: Đặng Tụy Vân, Lê Diệu Tường , Trần Pháp Lạp
Đạo diễn: Phương Tuấn Chiêu
Năm sản xuất:2010
Nội dung: Cửu Muội, con gái một ông trùm thuốc phiện, luôn suy nghĩ thận trọng và hành sự vô cùng tàn nhẫn, trong khi cảnh sát trưởng Lưu Tỉnh là người chính trực, trọng tình trọng nghĩa. Họ là những kẻ thù truyền kiếp tưởng chừng không bao giờ ngừng đối đầu với nhau, cho đến một ngày Cửu Muội bị người dì đầy dã tâm hãm hại. Bộ phim truyền hình rất ăn khách của hãng TVB năm 2011.
Không chỉ hấp dẫn bởi nội dung chặt chẽ, tiết tấu nhanh với những cuộc đấu trí căng thẳng, đầy kịch tính, bộ phim còn khiến khán giả không thể rời mắt khỏi số phận của các nhân vật, đặc biệt là Cửu Muội – bà trùm ma túy khét tiếng ở Quảng Châu và Lưu Tỉnh – viên cảnh sát trưởng tham nhũng luôn túng bấn. Hai con người tưởng chừng xấu xa và trái ngược nhau, thế nhưng đằng sau đó là những nỗi niềm nặng trĩu. Cửu Muội có động cơ bí mật cần củng cố quyền lực và khởi đầu chỉ xem Lưu Tỉnh như một tay sai được việc. Còn Lưu Tỉnh “bán mình” bởi cần tiền lo cho em gái mắc bệnh nan y.
Tuy nhiên, sự dũng cảm và thông minh của anh đã chiếm được niềm tin của Cửu Muội. Từ đó, những góc khuất của bà trùm dần hé lộ, đã nhận được sự cảm thông sâu sắc từ Lưu Tỉnh. Sau những lần sát cánh bên nhau vào sinh ra tử, giữa họ không chỉ là những người bạn tri kỷ mà còn một tình yêu sâu đậm và thiêng liêng.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về
Nghĩa Hải Hào Tình (No Regrets) (TVB 2010) (32 Tập) Lồng Tiếng

0 comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More