Wednesday, September 5, 2012

Ác Thần Legion (2010)

Ác Thần : Legion (2010)

Đạo Diễn: Scott Stewart.
Kịch Bản: Peter Schink, Scott Charles Stewart
Diễn Viên: Paul Bettany, Lucas Black, Tyrese Gibson, Adrianne Palicki, Charles S. Dutton.
Nhà Sản Xuất: Bold Film.

Giới Thiệu:
Legion kể lại cuộc đấu tranh sinh tồn khắc nghiệt và tàn bạo, một bên là đạo quân ác thần hùng mạnh do Đức Chúa trời phái xuống nhằm tiêu diệt tận gốc loài người như từng làm trước đây, khi dùng cơn đại hồng thủy. Tuy nhiên, Tổng lãnh Thiên thần Michael đã quyết định bất tuân lệnh Chúa, bí mật giáng trần và giúp đỡ những con người đang bị kẹt trong một nhà hàng hẻo lánh vùng sa mạc New Mexico. Đây chính là nơi có cô gái trẻ Charlie đang mang trong mình niềm hy vọng duy nhất của nhân loại, một đứa bé sau này sẽ trở thành Đấng Cứu Thế.

Trước đạo quân ác thần đầy quyền lực, mạnh mẽ và mưu mô vượt ngoài sự tưởng tượng, nhóm người Trái Đất đơn độc đó như đang lấy trứng chọi đá. Mặc dù có sự lãnh đạo của Michael, từng người một bọn họ cũng dần gục ngã. Nhưng trong bóng tối vẫn tồn tại ánh sáng, đứa bé cũng sắp chào đời, kéo theo hy vọng mong manh của nhân loại le lói dần. Giữa cuộc chiến càng lúc càng quyết liệt với bao máu đã đổ ra, Charlie cuối cùng cũng hạ sinh đứa bé trai kháu khỉnh. Chính khi ấy, Chúa quyết định tấn công tổng lực nhằm tiêu diệt tận gốc cả hai mẹ con. Liệu có phép màu kì diệu nào giúp mọi người đứng vững đến giây phút cuối cùng? Liệu họ sẽ đầu hàng trước cơn thịnh nộ của Chúa, hay loài người sẽ được cho thêm một cơ hội nữa để tồn tại?

Phim mang màu sắc đậm chất tôn giáo, được dựa vào sách Khải Huyền của Kinh Thánh nên nếu bạn nào theo đạo Thiên Chúa chắc chắn sẽ thấy khá quen thuộc. Không có gì nổi bật về kĩ xảo, nội dung bình thường và dàn diễn viên ít tên tuổi nhưng phim vẫn mang lại những giây phút kịch tính cho người xem đồng thời cũng tạo sự hứng thú với những ai yêu thích các sự kiện huyền bí.

Click vào link bên dưới để tải về
Legion.2010.720p.BluRay.DTS.2Audio.x264-EbP
Phụ đề Việt

0 comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More