Wednesday, September 5, 2012

Người Tình Đại Đế The Other BoleynGirl (2008)

Người Tình Đại Đế : The Other BoleynGirl (2008)

Đạo Diễn: Justin Chadwick.
Kịch Bản: Peter Morgan (screenplay), Philippa Gregory (novel).
Diễn Viên: Natalie Portman, Scarlett Johansson and Eric Bana.

Giới Thiệu:
Hai chị em Anne và Mary Boleyn đều bị điều khiển dưới bàn tay đầy tham vọng của chính người cha, người chú của mình để nâng cao địa vị cho cả gia tộc bằng cách tranh thủ tình cảm của Vua Henry VIII…

Bỏ lại đằng sau cuộc sống làng quê , các cô gái bị đẩy vào cuộc sống chốn triều đình đầy nguy hiểm và bất an. Cái giá phải trả để giành lấy địa vị cho gia tộc bắt đầu khi sự ganh đua tàn nhẫn giữa Anne và Mary để giành lấy tình yêu của vị vua.

Lúc đầu, Mary có được ân huệ của Vua Henry và trở thành vợ không chính thức của ông, sinh cho ông 2 đứa con riêng. Nhưng Anne, cô gái khôn ngoan và can đảm đã không chỉ ở bên cạnh lẫn em gái mình mà còn thân thiết với cả vợ của vua Henry, nữ hoàng Katherine vùng Aragon, và cũng không ngoài mục đích quyết tâm đeo đuổi Nhà Vua.

Cuối cùng,cô cũng thành công, trở thành vị hoàng hậu nổi tiếng nhất của nước Anh qua các thời đại.Cô đã làm cho Henry VIII si mê, theo đuổi nàng bảy năm trời.Cô thay đổi cả lịch sử nước Anh khi Henry vì muốn lấy nàng mà đắc tội với Giáo hoàng, tách khỏi Rome và lập nên Giáo hội Anh của riêng mình. Cô đã lật đổ được Katherine of Aragon, hoàng hậu nước Anh, công chúa nước Tây Ban Nha, con gái của Isabel of Castille vĩ đại.

Nhưng sau đó, cái giá phải trả là quá đắt…

Click vào link bên dưới để tải về
The.Other.Boleyn.Girl.2008.720p.BluRay.DTS.x264-ESiR
Phụ đề Việt

0 comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More