Friday, September 14, 2012

Nụ Hồng Hờ Hững Pink Lipstick (2012) (149 tập)

Nụ Hồng Hờ Hững : Pink Lipstick (2012)

Kịch Bản: Seo Hyun Joo.
Đạo Diễn: Choi Chang Wook.
Sản Xuất: Choi Yong Won.
Diễn Viên: Park Eun Hye ……. Yoo Ga Eun.Lee Joo Hyun ……. Park Jung Woo.Park Kwang Hyun ……. Ha Jae Bum.Seo Yoo Jung ……. Kim Mi Ran.Dok Go Young Jae ……. Maeng Ho.MayBee ……. Park Jung Hee.Lee Sang Hoon ……. Yeo Ki Byul.Yoo Ji In ……. Jung Mal Ja.Nam Il Woo ……. Yoo Dong Gook.Kim Young Ran ……. Jung Hae Shil.Kim Soo Jung ……. Na Ri (con gái của Jung Woo & Mi Ran).

Giới Thiệu :
Xuất thân từ 1 gia đình giàu có, cô gái dễ thương và đôn hậu Yoo Ga-eun (Park Eun-hye) kết hôn với Park Jung-woo (Lee Ju-hyeon), người bạn điển trai cùng trường đại học mà không hề biết anh này đến với cô chỉ vì tiền.
Lớn lên trong nghèo khó, Jung-woo là người tính toán, tâm trí luôn bị ám ảnh bởi đam mê làm giàu và sẵn sàng đưa ra những quyết định tàn nhẫn. Jung-woo bí mật đi lại với Kim Mi-ran (Seo Yoo-jeong), cô gái anh gặp trong 1 chuyến công tác nước ngoài và cũng là bạn gái thân nhất của Ga-eun.
Mãi tới khi về nước, Mi-ran mới biết Jung-woo là chồng Ga-eun và sự xuất hiện của cô đã gây trở ngại cho tham vọng của kẻ đào mỏ. Sau khi thâu tóm tập đoàn bán lẻ thời trang của gia đình Ga-eun, Jung-woo liền ly dị vợ. Ga-eun còn sốc hơn nữa khi phát hiện ra bé gái mà vợ chồng cô nhận làm con nuôi sau lần sảy thai lại chính là con ruột của Jung-woo và Mi-ran.
Để trả thù chồng cũ và người bạn gái, Ga-eun kết hôn với Maeng Ho-geol (Dokgo Yeong-jae), 1 nhà phân phối thời trang giàu có. Nhưng cuộc hôn nhân có mục đích này cũng không tồn tại được lâu và Ga-eun tái giá với Ha Jae-beom, người đàn ông lãng mạn luôn tin vào tình yêu vĩnh cửu. Sau khi gặp Ga-eun, Jae-beom hứa sẽ ở bên cô mãi mãi và anh thực sự đã không nuốt lời.

Click vào link bên dưới để tải về
Nụ Hồng Hờ Hững : Pink Lipstick (2012) (149 tập) USLT disc1
Nụ Hồng Hờ Hững : Pink Lipstick (2012) (149 tập) USLT disc2

0 comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More