Wednesday, August 22, 2012

Bộ Đôi Cọc Cạch Lady Cop and Papa Crook (2008)

Bộ Đôi Cọc Cạch : Lady Cop and Papa Crook (2008)

Đạo diễn: Mạch Triệu Huy, Trang Văn Cường.
Diễn viên: Trịnh Tú Văn, Trần Dịch Tấn. Trương Quốc Lập, Diệp Tuyền, Nhậm Hiền Tề, Từ Tử San, Đỗ Văn Trạch…

Giới Thiệu:
Cuộc đối đầu giữa một nữ thanh tra cá tính quá mạnh và một trùm buôn lậu dầu đang tìm cách giải thoát đứa con trai bị bắt cóc.

Hoắc Thanh Tùng (Trần Dịch Tấn) là một trùm buôn dầu bất hợp pháp tại Trung Quốc. Trong một chuyến vận chuyển hàng, thủ hạ của hắn bị cảnh sát theo dõi và rượt đuổi. Chẳng may chiếc xe chở dầu bị lật và nổ tung, vô tình giết chết vợ và con gái của viên cảnh sát Trung Quốc Từ Bán Tiên (Trương Quốc Lập). Sau tai nạn này, Hoắc Thanh Tùng trở thành tiêu điểm điều tra của cảnh sát Trung Quốc lẫn Hong Kong. Hắn phải tạm dừng công việc kinh doanh để lui về ẩn dật.

Khi công việc kinh doanh của các đối thủ bắt đầu đóng cửa, Hoắc Thanh Tùng chuẩn bị kế hoạch tái xuất giang hồ. Đúng lúc đó, con trai của hắn bị bắt cóc… Để cứu con trai, tên trùm một thời chấp nhận cho cảnh sát điều tra, bất chấp điều đó có thể dẫn đến việc cảnh sát truy ra các chứng cứ buôn lậu trước đây.

Đây cũng chính là lúc nữ thanh tra Hong Kong Tư Đồ Mộ Liên (Trịnh Tú Văn) nhập cuộc. Trong công việc, Cô là một nữ thanh tra tài năng với tính cách quyết đoán và mạnh mẽ. Tuy nhiên, trong tình cảm, Mộ Liên lại không được dứt khoát như vậy. Cô hẹn hò một nhà điêu khắc suốt 10 năm trời, mà chính bản thân cô có lúc cũng không hiểu mình là bạn gái hay là mẹ của anh ta. Anh ta hứa sẽ kết hôn cùng Mộ Liên sau khi hoàn thành tác phẩm đầu tay của mình. Tuy nhiên, suốt ngần ấy thời gian, nhà điêu khắc Bảo Bảo vẫn chưa hoàn thành được tác phẩm nào.

Vụ án bắt cóc là cuộc đụng độ giữa Mộ Liên và Hoắc Thanh Tùng – hai con người hoàn toàn đối lập nhau về công việc và tính cách. Tuy nhiên, sau kế hoạch giải cứu con tin, cả hai lại có cơ hội dần hiểu nhau…

Bộ đôi cọc cạch quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của Hong Kong nhưng đó chưa phải là yếu tố đầu tiên thu hút sự chú ý của báo giới và khán giả đối với bộ phim hành động này. Chính cặp đôi đạo diễn “vàng” Lưu Vỹ Cường và Mạch Triệu Huy – từng thành công rực rỡ với series Vô gian đạo (Infernal Affairs), Thương thành (Confession of Pain) – đã khiến cho dự án lần này càng thêm nóng tại các phòng vé.

Click vào link bên dưới để tải về
Lady.Cop.and.Papa.Crook.2008.DC.1080p.BluRay.DTS.2Audio.x264-CHD
Phụ đề Việt

0 comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More