Wednesday, August 22, 2012

Chuyến Tàu Định Mệnh The Taking of Pelham 1 2 3 (2009)

Chuyến Tàu Định Mệnh : The Taking of Pelham 1 2 3 (2009)

Đạo diễn: Tony Scott.
Kịch bản: Brian Helgeland (screenplay), John Godey (novel).
Diễn viên: Denzel Washington, John Travolta, Luis Guzmán, Victor Gojcaj, John Turturro…

Giới Thiệu:
Được dựng lại từ bộ phim cùng tên năm 1974. Tài tử da màu Denzel Washington vào vai Walter Garber, nhân viên điều phối vận chuyển của MTA New York City – Walter Garber bị chuyển đến phục vụ tại Trung tâm Điều hành Đường ray trong thời gian bị điều tra, vì cơ quan MTA tình nghi anh đã nhận tiền hối lộ của một công ty sản xuất toa xe Nhật Bản để lót đường cho công ty này giành quyền cung cấp cho hệ thống xe điện ngầm New York.

Ngày làm việc đầu tiên của Garber ở vị trí mới bắt đầu với một rắc rối nghiêm trọng, một nhóm vũ trang hạng nặng gồm bốn người, dẫn đầu bởi Ryder (John Travolta) đánh chiếm đoàn tàu sáu toa chạy tuyến Pelham, và bắt giữ tất cả con tin trên tàu. Bọn bắt cóc ra giá 10 triệu USD, kèm theo yêu cầu số tiền chuộc này phải được chuyển đến tay chúng không thiếu một xu trong vòng 60 phút, và cứ trễ một phút thì một con tin sẽ bị giết chết.

Run rủi thay, Garber là người được Ryder chỉ định thương lượng cùng hắn và cũng chính anh phải một mình đến giao tiền chuộc, mặc cho sự phản đối từ Trung tâm Điều hành Đường ray và Trung úy Camonetti (John Turturro) đến từ Phòng Cảnh sát New York.

Một cuộc đấu trí vô cùng căng thẳng đã diễn ra giữa tên cầm đầu Ryder tinh quái, tàn nhẫn và người đàn ông chính trực Walter Garber. Anh đã tận dụng hết những hiểu biết của mình về hệ thống tàu điện ngầm để tìm cách giải thoát con tin an toàn.

Nhưng có hai điều Garber luôn băn khoăn, vì sao Ryder biết nhiều về mình hơn anh tưởng, và làm sao để biết được thủ thuật tẩu thoát của băng cướp này sau khi bọn chúng có được tiền trong tay…

Click vào link bên dưới để tải về
The.Taking.of.Pelham.1.2.3.2009.720p.BluRay.DTS.x264-ESiR
Phụ đề Việt

0 comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More