Monday, August 13, 2012

Sát Thủ Cùng Phòng The Roommate (2011)

Sát Thủ Cùng Phòng : The Roommate (2011)

Đạo Diễn: Christian E. Christiansen
Kịch Bản: Sonny Mallhi, Nick Bylsma.
Diễn Viên: Minka Kelly, Leighton Meester and Cam Gigandet

Giới Thiệu:
Tại Hoa Kỳ có 16 triệu sinh viên trong 2000 trường đại học,
Nhưng ta chỉ chọn được 1 người bạn cùng phòng trong số ấy!

Phơi phới bước vào ngưỡng cửa đại học, cô gái trẻ Sara như tràn trề hạnh phúc với cuộc sống tự do xa gia đình, những người bạn sành điệu và một tình yêu thật đẹp với Stephen – tay trống điển trai của ban nhạc. Nhưng trên hết tất cả, Sara có một người bạn cùng phòng tuyệt nhất thế giới, Rebecca. Nhưng rồi ngày qua ngày, Sara cảm thấy một mối đe dọa đang chực chờ ập đến, khi những người thân xung quanh cô lần lượt gặp tai nạn ghê sợ. Cuộc sống màu hồng tại ký túc xá của Sara bỗng chốc xám xịt và nơm nớp phập phồng. Ai là chủ mưu của những hành động dã man trên? Ý đồ thực sự của kẻ ấy là gì? Và Sara hồn nhiên sẽ không thể lường được những gì sắp xảy đến với mình…

The Roommate – Sát Thủ Cùng Phòng như chính cái tên của nó đã nói lên tất cả nội dung phim và cả đối tượng mà bộ phim nhắm tới. Đối tượng của bộ phim là những cô câu sinh viên hoặc đang lứa tuổi đi học ở trọ chung phòng. Cái tên cũng tiết lộ luôn nội dung của phim ai là thủ phạm. Tuy nhiên là thể loại phim kinh dị rùng rợn hù khán giả nên điều thú vị không phải là đoạn kết phát hiện ra ai là hung thủ. Mà điều hấp dẫn nhất của Roommate là cuộc trốn chạy và chống cự của nạn nhân trước sự cuồng sát của hung thủ. Nói như vậy để những ai trước khi chọn xem phim biết rằng mình chuẩn bị xem phim gì, thể loại nào để không quá chú trọng vào nội dung hay sự hợp lý. Roommate là bộ phim với nội dung đơn giản, xem Roommate thì hãy thả lỏng và tha hồ hú hét với những trò hù dọa kinh điển.

Nếu ai đã xem nhiều phim kinh dị kiểu teen đề tài giết người hàng loạt biến thái mà cảm thấy vui và giải trí thì sẽ thích phim này. Những chiêu hù rất đặc trưng như nạn nhân đang đi trong hành lang thì cúp điện, em gái đang tắm một mình sexy khỏa thân trong nhà tắm công cộng rồi hung thủ bất ngờ ra tay….

Click vào link bên dưới để tải về
The.Roommate.2011.BluRay.1080p.DTS.x264-CHD
Phụ đề Việt

0 comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More