Friday, August 10, 2012

Nơi Nào Đó Somewhere (2010)

Nơi Nào Đó : Somewhere (2010)

Đạo Diễn: Sofia Coppola
Kịch Bản: Sofia Coppola
Diễn Viên: Stephen Dorff, Elle Fanning and Chris Pontius

Giới Thiệu:
Vào tối ngày 11/9/2010, liên hoan phim quốc tế Venice đã khép lại với lễ bế mạc vinh danh người chiến thắng. Giành giải thưởng Sư tử vàng cho phim hay nhất của LHP Venice năm nay là bộ phim “Somewhere” của đạo diễn Sofia Coppola.

Hầu hết ban giảm khảo đều hết lời khen ngợi “Somewhere” và nhất trí chọn phim giành giải Sư tử vàng. “Bộ phim gây ấn tượng mạnh cho chúng tôi ngay từ những phút đầu tiên”, đạo diễn Quentin Tarantino – trưởng ban giám khảo của LHP Venice 2010 nhận xét.

Chia sẻ về bộ phim của mình khi lên nhận giải, đạo diễn Coppola cho biết: “Bộ phim “Somewhere” chính là bức tranh khắc họa về cuộc sống ở Los Angeles ngày nay”. Với chiến thắng tại LHP Venice năm nay, Coppola nhanh chóng trở thành sao ở Hollywood. Trong phát biểu khi nhận giải, Coppola cũng không quên cảm ơn cha mình – đạo diễn Francis Ford Coppola (nổi tiếng với bộ ba phim Bố già), người đã giúp cô trưởng thành hơn trong môi trường điện ảnh.

Somewhere là câu chuyện về ngôi sao điện ảnh Johnny Marco (Stephen Dorff) nhận thấy sự trống vắng của đời mình thông qua cách nhìn của cô con gái 11 tuổi”. Mặc dù luôn được sống xa hoa, nhung lụa nhưng lại mệt mỏi với sự săn đón, soi mói của giới truyền thông, Johnny Marco luôn cho rằng cuộc sống của mình vô nghĩa và chìm đắm trong rượu và ma túy. Nhân sinh quan của nhân vật này chỉ thay đổi kể từ khi cô con gái bé nhỏ (Elle Fanning) chuyển đến sống cùng anh… Thông qua cuộc đời của Johnny Marco, bộ phim phản ánh sắc nét những mặt trái của sự nổi tiếng tại Hollywood.

Click vào link bên dưới để tải về
Somewhere.2010.720p.BluRay.x264-EbP
Phụ đề Việt

0 comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More