Tuesday, September 4, 2012

Sân Khấu Muôn Màu – Show Time Blues (TVB 1997) (20 Tập)

Sân Khấu Muôn Màu – Show Time Blues (TVB 1997) (20 Tập)

Tên tiếng Anh: Show Time Blues
Tên tiếng Hoa: 乐坛插班生
Tên gốc: Lạc Đàn Tháp Ban Sinh
Số tập: 20
Ngày phát sóng trên TVB: 24/2/1997
Giám chế: Mai Tiểu Thanh
Đề tài: ca nhạc, ngôi sao
Diễn viên:

Lâm Gia Đống – Khương Đức Bội (giống Trương Học Hữu)
Giang Hân Yến – Lợi Lệ San (giống Châu Huệ Mẫn)
Mai Tiểu Huệ – Lục Minh Hà Milian (giống Trịnh Tú Văn)
Lê Diệu Tường – Lư Chí Tài Lucke
Quách Thiếu Vân – Tạ Cúc Hồng
Nguyễn Triệu Tường – Trương Công Nghê
Lê Bỉ Đắc – Khương Vỹ Lương
Bạch Nhân – má Lợi lớn
Lư Uyển Nhân – má Lợi nhỏ
Chu Mễ Mễ – Mã Á Bình Anna
La Hạo Giai – Lỗ Đức Sâm
Đới Diệu Minh – 3 con rùa
Thiệu Truyền Dũng – Từ Vỹ Minh
Thang Doanh Doanh – Mạc Minh Quý

Tóm tắt nội dung: Công ty Phi Tinh tuyển ngôi sao mới, không giới hạn tuổi, nên chú Lương rất già cũng tham gia. Lợi Lệ San là phóng viên, đang đi săn tin về chuyện tình tay ba của Lục Minh Hà và Hứa Lãng Bình, là 2 ngọc nữ của Phi Tinh. 2 người đều thích Triệu Minh, anh tặng vòng đeo tay cho Lãng Bình nên Minh Hà tức, 2 bên ghét nhau. Khương Đức Bội là người Tân Cương mới qua HK nên làm nhiều chuyện kỳ dị, ở chung với chú Lương. Trong buổi quay phim, Lãng Bình và Minh Hà đánh nhau thiệt, bị báo chí đăng. Người quản lý của 2 người là Tạ Cúc Hồng và Lư Chí Tài, 2 người là đôi oan gia, luôn đối đầu nhau. Khi Minh Hà và Lãng Bình đánh nhau lần nữa, Hồng và Tài cũng nhảy vào cùng đánh. Lệ San lẻn vào Phi Tinh, bị kẹt trong toilet, có Đức Bội tới giúp nhưng làm hỏng cái cửa và cả 2 ướt nhẹp hết. Hồng và Tài gặp 2 người, đánh cá với nhau xem ai lăng xê thành công nhanh nhất.

San San và Bội Bội được mời ký hợp đồng, nhưng không ai chịu. Tài và Hồng đi cúng sư phụ, thề là người nào lăng xê chậm hơn thì phải rút khỏi ngành. Chú Lương cũng muốn nổi tiếng nên nói Bội Bội ký hợp đồng với Hồng nhưng lương rất keo kiệt. San San luôn đi theo Minh Hà săn tin, muốn săn tin giật gân nhưng bị Minh Hà phá nên làm bể máy ảnh, bị tòa soạn đuổi. San San quyết định làm người nổi tiếng để vào Phi Tinh làm gián điệp săn tin, nên ký hợp đồng với Tài. Bội Bội hát tệ khủng khiếp, lại không biết ăn mặc, San San cũng y chang. Giám đốc Lỗ nghe 2 người hát dở quá nên không muốn lăng xê.

Minh Hà toàn bị điện thoại gọi đến quấy rối, mặc dù luôn đổi số, thực ra là do Lãng Bình gọi, Lãng Bình muốn cua Triệu Minh nên lén gặp anh. Tài và Hồng biết ý trời là phải lăng xê 2 người kia, nên ép ông Lỗ nếu không ký hợp đồng thì 2 người thôi việc. Ông Lỗ đăng tin trên báo tố cáo 2 người thiếu nợ tiền ngân hàng, 2 người trở thành đề tài nóng hổi. Minh Hà và Lãng Bình trong lúc quay phim luôn chơi xấu nhau. Minh Hà biết Lãng Bình là người gọi điện thoại, nên tìm bằng chứng, bắt quả tang, rồi 2 người đánh nhau dữ dội, bị phóng viên chụp được. San San làm phóng viên rất xui, khi những người khác chụp 2 ngôi sao đánh nhau, cô chỉ chụp được 2 dv quần chúng đánh nhau, còn làm bể máy ảnh, bị ông chủ la. San San thấy ông Lỗ đi với cô Từ là người đoạt giải cuộc thi tuyển, biết là 2 người có gian tình, nên lẻn vào Phi Tinh lấy tin. Ông Lỗ vào văn phòng với cô Từ, San San đi vào, lại gặp Bội Bội, làm rách áo của cô. Tự nhiên bà Lỗ đến công ty nên tình cờ San San và Bội Bội được mời ký hợp đồng chính thức.

Bội Bội, San San, Niệm Từ, cả 3 người được dạy hát nhưng hát rất tệ, làm cô giáo nổi khùng. Anna là dì của Minh Hà, trở về HK, biết tin Minh Hà và Lãng Bình đánh nhau, Lãng Bình còn mở talk show để kêu oan, nên nói Minh Hà phải làm theo. Minh Hà cũng làm 1 talk show trên radio kể lể. Tài và Hồng cố huấn luyện cho Bội Bội San San học hát, Bội Bội phải nuốt sỏi để hát. Show “đô thành truy kích” nổi tiếng còn mời cả 3 người Minh Hà, Lãng Bình, Triệu Minh cùng đối chất với nhau, mọi người dàn cảnh khóc lóc để được thương hại. San San cuối cùng cũng bị thôi việc phóng viên. Lãng Bình bị thua trong trận chiến với Minh Hà, nên sự nghiệp đi xuống, cô bèn dùng mưu để gặp Triệu Minh chứng minh Triệu Minh yêu mình nhiều hơn Minh Hà.

Click vào link bên dưới để tải về
Sân Khấu Muôn Màu – Show Time Blues (TVB 1997) (20 Tập) (FFVN Lồng Tiếng)

0 comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More