Thursday, August 16, 2012

Đại Bàng Rực Red Eagle (2010)

Đại Bàng Rực : Red Eagle (2010)

Đạo Diễn: Wisit Sasanatieng.
Diễn Viên: Yarinda Boonnak, Ananda Everingham and Wannasing Prasertkul.

Giới Thiệu:
Nội dung phim kể về một người anh hùng thay trời hành đạo, chuyên đi giết những tên tội phạm nguy hiểm và các chính trị gia làm hại xã hội.

Bối cảnh phim là vào năm 2016, khi đó thủ đô Bangkok đang bị bao phủ bởi những hỗn loạn, tệ nạn, sự suy đồi đạo đức, văn hóa và đặc biệt là tệ tham nhũng trong giới chính trị gia, mà đỉnh điểm là kế hoạch xây dựng nhà máy điện hạt nhân Chumporn. Với những hiểm họa khôn lường đe dọa cuộc sống của người dân, dù đã được phân tích và cảnh báo về những rủi ro và nguy hiểm mà nhà máy điện có thể đem lại từ những nhà hoạt động môi trường tuy vậy các nhà chức trách vẫn quyết tâm cho xây dựng.

Tâm trạng của nhân dân đang lâm vào tình trạng tuyệt vọng và không biết cầu cứu ai, thì một anh hùng đã xuất hiện. Người anh hùng bí ẩn luôn dõi theo những hành động của các nhà chính trị biến chất, và sẵn sàng thay trời hành đạo với những “con sâu” này. Khi giết người anh luôn để lại một tấm thẻ có ghi dòng chữ Red Eagle. Không ai hay biết về Red Eagle, và mục tiêu kế tiếp của anh là ai.

Liệu Red Eagle có thể làm trong sạch xã hội Thái Lan, có thể làm cho những con người biến chất kia run sợ mà tránh xa điều xấu?

Click vào link bên dưới để tải về
Red.Eagle.2010.BluRay.720p.DTS.x264-CHD
Phụ đề Việt

0 comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More