Friday, August 17, 2012

Sứ Giả Địa Ngục Drive Angry (2011)

Sứ Giả Địa Ngục: Drive Angry (2011)

Đạo diễn: Patrick Lussier
Diễn viên: Nicolas Cage, Amber Heard and William Fichtner,
Nhà sản xuất: Millennium Films, Nu Image Films, Paradise F.X. Corp.
Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
Thời lượng: 104 phút
Thể loại: Hành Động – Xã Hội Đen
Năm sản xuất: 2011
Có lẽ biệt danh “Nicolas Cage – người trở về từ địa ngục” đã gắn với những vai diễn của anh trong thời gian qua thật chẳng sai chút nào. Trong thời gian chờ bộ phim Ghost Rider (Ma tốc độ) thực hiện phần tiếp theo, Nicolas đã tham gia một bộ phim mới đó là Drive Angry 3-D với những màn hành động mãn nhãn, súng ống và xế xịn, những cô gái bốc lửa, những vụ nổ hoành tráng, những cảnh chiến đấu mang màu sắc siêu nhiên và tất nhiên là sự xuất hiện của những con quỷ đến từ địa ngục.

Bộ phim mới sẽ được thực hiện ở định dạng 3-D với sự tham gia của Nicolas và nữ diễn viên gợi cảm Amber Heard. Hôm nay bộ phim đã tung ra đoạn trailer đầu tiên đủ khiến hàng loạt fans phim hành động phải “ngây ngất”.

Trong phim, Nicolas đóng vai Milton, một kẻ xấu đã cố gắng thoát được khỏi địa ngục để giành lấy cơ hội cuối cùng chuộc lại tội lỗi của mình. Dự định ngăn chặn kẻ đã giết hại vợ mình và bắt cóc cô con gái vẫn còn trong nôi, Nicolas chỉ có 3 ngày để tìm kiếm hang ổ của tên quỷ đội lốt người có sức mạnh siêu nhiên trước khi hắn giết hại con mình.

Click vào link bên dưới để tải về
Drive Angry 2011 720p BluRay DTS x264-DON
Drive Angry (2011) Vie 720p BluRay 2Audio DTS x264-DON (Thuyết Minh)
Phụ đề Việt

0 comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More