Wednesday, August 15, 2012

Siêu Trộm Goemon (2009)

Siêu Trộm : Goemon (2009)

Đạo diễn: Kazuaki Kiriya.
Diễn viên: akao Ôsawa, Yôsuke Eguchi, Jun Kaname.
Quốc gia: Nhật Bản.

Giới Thiệu:
Goemon Ishikawa là một Shinobi đích thực, một võ sỹ đứng lên từ tang thương, được rèn luyện trong khắc khổ bởi một vị danh sư có một không hai – một shinobi huyền thoại bên cạnh tướng quân tài ba Nobunaga. Cùng học với Goemon là người bạn tâm giao Saizou Kirigakure, sau này cũng trở thành một kiếm khách có hạng. Tâm nguyện của Saizou là trở thành một samurai đích thực của giới thượng lưu.

Goemon thì khác. Anh ước mơ được tự do, được sống vì nền hòa bình, được chia sẻ nỗi đau với những người dân cùng khổ trong xã hội. Chacha là cháu gái xinh đẹp của tướng quân Nobunaga. Vì được đặc biệt tin tưởng nên Goemon lãnh nhiệm vụ bảo vệ Chacha. Rồi tình yêu sớm hé nở trong họ.

Mọi chuyện tưởng chừng sẽ thanh bình trôi đi như thế. Nhưng ham muốn quyền lực và dục vọng đã khiến bão tố nổi lên. Hideyoshi – kẻ cận kề bên tướng quân Nobunaga đã tạo phản và xây dựng lên đế chế riêng của hắn.

Sẵn với ước mơ tự do, Goemon đã ra đi chứ không chịu cúi mình bên lãnh chúa mới Hideyoshi. Anh tự coi mình là siêu đạo chích số một Nhật Bản và chuyên hành hiệp. Anh lấy của kẻ giàu chia cho người nghèo.

Trong một lần trộm của, anh đã lấy phải chiếc hộp chứa đựng điều bí mật tày trời. Từ đấy binh đao sẽ dấy lên. Máu sẽ nhuộm đỏ những con đường, nhuộm đỏ chiến trường. Liệu Goemon sẽ làm gì trước viễn cảnh đen tối của cuộc chiến tranh giành quyền lực kinh hoàng ấy…?

Phim được coi là “Bom tấn” của Nhật.

Click vào link bên dưới để tải về
Goemon.2009.720p.BluRay.DTS.x264-HiDt
Phụ đề Việt

0 comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More