Saturday, August 18, 2012

Khi Tình Yêu Đến New York I Love You (2009)

Khi Tình Yêu Đến : New York I Love You (2009)

Đạo diễn: Natalie Portman.
Diễn viên: Shia LaBeouf, Natalie Portman, Hayden Christensen, Blake Lively, Orlando Bloom, Chris Cooper, Andy Garcia, Christina Ricci, Robin Wright Penn, Julie Christie.
Nhà sản xuất: Vivendi Entertainment, Ever So Close, Visitor Pictures.

Giới Thiệu:
New York I love you là phim lãng mạn của năm 2009,phát hành ngày 16 tháng 10 tại Mĩ.Cùng nhà sản xuất của phim Paris, je t’aime(Paris,I love you),với dàn diễn viên toàn sao Shia LaBeouf, Natalie Portman, Hayden Christensen, Blake Lively, Orlando Bloom, Chris Cooper, Andy Garcia, Christina Ricci, Robin Wright Penn, Julie Christie và Ethan Hawke.Phim ra mắt tại liên hoan phim quốc tế Toronto 2008 vào tháng 12/2008.

Nối tiếp thành công của Paris Je T`Aime, các nhà sản xuất đã tiến hành thực hiện bộ phim New York I Love You và tiếp tục được nhiều khán giả trên khắp thế giới yêu mến. Đặc biệt, trong New York I Love You có một câu chuyện tình yêu tuổi teen đã gây được ấn tượng mạnh mẽ cho người xem. Đó là câu chuyện về một cậu học sinh sắp sửa tốt nghiệp cấp 3 thì bị người yêu “đá”. Một lần tình cờ đi vào hiệu thuốc quen, người chủ đã đề nghị cậu bé mời con gái ông ta tới dự buổi lễ tốt nghiệp của trường.

Cậu bé vô cùng háo hức bởi cô gái trong ảnh rất đẹp. Nhưng khi gặp mặt, cậu thoáng thất vọng bởi cô gái đúng như những gì cậu tưởng tượng ra, trừ việc cô ta bị khuyết tật. Cậu bé đưa cô gái khuyết tật đi dự tiệc tốt nghiệp trong tiếng cười nhạo của bạn bè, cả ánh mắt dè bỉu của người bạn gái cũ. Cô gái khuyết tật thì rất tự tin, mặc dù ngồi trên xe lăn nhưng vẫn khiêu vũ với cậu bé rất nhiệt tình. Và đêm tốt nghiệp trở thành đêm tuyệt vời nhất trong đời cậu bé với một món quà bất ngờ từ cô gái khuyết tật. Đây có thể coi là một trong những phân đoạn hay nhất trong New York I Love You.

Click vào link bên dưới để tải về
New.York.I.Love.You.2009.BluRay.720p.AC3.x264-CHD
Phụ đề Việt

0 comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More