Thursday, August 16, 2012

Người Vô Danh Tính The Man From Nowhere (2010)

Người Vô Danh Tính : The Man From Nowhere (2010)

Đạo diễn: Jeong-beom Lee.
Diễn viên: Won Bin, Kim Sae Ron, Bin Won, Thanayong Wongtrakul, Sae-ron Kim, Seong-oh Kim, Hyo-seo Kim, Hee-won Kim, Tae-hoon Kim.

Giới Thiệu:
Những ai yêu thích “Nhật ký kẻ sát nhân”, “Cuộc đời ngọt đắng” hay “Cảm thông báo thù” thì hẳn không thể bỏ qua “The man from nowhere” (Tạm dịch: Người vô danh tính) của đạo diễn Lee Jeong Beom. Tác phẩm điện ảnh này đã hút hơn 6 triệu lượt khán giả tới rạp và trở thành bộ phim thành công nhất xứ Hàn năm 2010. Với vai diễn đầy góc cạnh trong phim, Won Bin đã trở thành Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Lễ trao giải điện ảnh Hàn Quốc năm 2010.

Tae-Sik Cha vốn là một điệp viên xuất sắc của cơ quan tình báo Hàn Quốc. Anh từng đảm nhận nhiều nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm. Và trong một nhiệm vụ khó khăn mà anh phải tiêu diệt kẻ chỉ điểm thì kẻ thù đã quyết tâm hạ lại anh. Đó vĩnh viễn là nỗi đau hằn mãi trong lòng anh. Vì trước mắt anh, người vợ yêu dấu đã vĩnh viễn ra đi cùng đứa con trong bụng. Bản thân anh cũng bị kẻ thù bắn trọng thương. Rồi từ điệp vụ cuối cùng ấy, không ai còn biết đến một cựu điệp viên với cái tên Tae-Sik Cha nữa. Mọi hồ sơ của anh đều trở thành bí mật với cả cơ quan an ninh. Có lẽ vì thế mà anh được coi là người vô danh tính – “The Man From Nowhere”.

Người ta chỉ còn thấy một anh chàng tóc dài bí ẩn sống ở khu tập thể và kinh doanh cửa hiệu cầm đồ. Người bạn duy nhất của anh là cô bé hàng xóm đáng yêu So-Mi Jeong, con của một gái điếm.

Cuộc sống tưởng cứ thế bình yên trôi đi thì một ngày nọ, mẹ của So-Mi dính vào một băng mafia chuyên bán ma túy và nội tạng người. Cả hai mẹ con bị bắt cóc. Tae-Sik Cha buộc phải tái xuất để cứu tính mạng hai mẹ con So Mi.

“The Man from Nowhere” là tác phẩm hành động lồng trong nội dung đầy cảm động và chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ người xem khó tính nào.

Click vào link bên dưới để tải về
The.Man.from.Nowhere.2010.VIE.720p.BluRay.x264-EbP
Phụ đề Việt

0 comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More