Thursday, August 16, 2012

Hương Vị Trái Cấm Chin Do (2010)

Hương Vị Trái Cấm : Ex (2010)

Tên gốc: 前度 (Chin do).
Diễn viên: Chung Hân Đồng, Trần Vỹ Đình, Thi Nhã, Châu Tuấn Vỹ.
Đạo diễn: Heiward Mak.
Kịch Bản: Heiward Mak (screenplay).
Hãng sản xuất: Emperor Motion Pictures, Rex Film Productions Company Limited.

Giới Thiệu:
Yêu nhau là dựa vào con tim như truyền thống, hay thời nay chỉ dựa vào bản năng là chính? Hãy tìm câu trả lời trong chuyện tình tay ba được lột tả hết sức trần trụi trong Ex (Hương vị trái cấm), với sự tham gia của các diễn viên: Chung Hân Đồng, Michelle Wai và Trần Vỹ Đình.

Đã hai năm trôi qua kể từ cú sốc scandal ảnh nóng tưởng chừng đã chôn vùi cô và sự nghiệp nghệ thuật vĩnh viễn, nhưng Chung Hân Đồng vẫn kiên nhẫn, từng bước chậm rãi để lấy lại niềm tin cuộc sống.

Ex là bộ phim điện ảnh đầu tiên Hân Đồng được mời đóng vai nữ chính kể từ sau tai tiếng, nhưng lại là một vai “nhạy cảm” với quá nhiều cảnh nóng trần trụi nên màn ảnh, nên rất dễ để khán giả hiểu lầm. Cô cho biết mình đã rất lo lắng và đắn đo trước lời mời, nhất là khi đọc miêu tả các cảnh quay, sợ rằng fan sẽ không hiểu và thông cảm cho cô.

Ex là một bức tranh thu nhỏ thế giới tình cảm của giới trẻ tại Hồng Kông, với chỉ ba đại diện chính là hai cô gái và một chàng trai (Chung Hân Đồng, Michelle Wai và Trần Vỹ Đình). Họ yêu nhau say đắm, rồi cạn tình và chia tay để đến với tình yêu mới. Nhưng sau đó cảm xúc cũ lại bùng lên, và như cơn lốc cuốn họ vào vòng xoáy cảm xúc lẫn lộn, đầy bối rối, không điểm dừng của chuyện tình tay ba.

Những bức màn bí ẩn trong quan hệ yêu đương của giới trẻ sẽ được vén lên trong phim. Yêu nhau là dựa vào con tim như truyền thống, hay thời nay chỉ dựa vào bản năng là chính? Bộ phim Ex chọn góc nhìn trực diện và trần trụi chứ không né tránh để lột tả đầy đủ khía cạnh này của cuộc sống. Liệu chúng ta có tránh khỏi sốc khi chứng kiến quan niệm tình yêu hiện đại của những chàng trai, cô gái ấy? Và rồi mọi thứ đều phải có điểm dừng, nhưng điểm dừng dành cho họ trong mối quan hệ chồng chéo này nằm ở đâu?

Là một câu chuyện tình, nên bộ phim không thiếu những cảnh tình cảm nóng bỏng. Lại là chuyện tình thời hiện đại của những người trẻ, nên những nụ hôn, những cử chỉ âu yếm nơi công cộng là không thiếu vì nó bình thường trong xã hội ngày nay. Nhưng cũng phải nhắc nhở là phim này không dành cho khán giả dưới 16 tuổi vì những cảnh nhạy cảm trong phim khá mãnh liệt khiến màn ảnh có thể bốc cháy vì quá nóng. Nhưng nếu cảm nhận nó dưới góc nhìn của một tình yêu thật sự, thì những cảnh ái ân trong phim tuyệt đẹp, là sự thăng hoa của một tình yêu cuồng nhiệt.

Click vào link bên dưới để tải về
Ex.2010.BluRay.720p.x264.AC3.2Audio-CHD
Phụ đề Việt

0 comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More