Friday, August 3, 2012

Nợ Tình Chưa Phai Debts Of A Life Time (TVB 1995) (20 Tập)

Nợ Tình Chưa Phai: Debts Of A Life Time (TVB 1995) (20 Tập) FFVN Lồng Tiếng

Đạo diễn: Lý Diễm Phương
Diễn viên: Lữ Tụng Hiền, Phó Minh Hiến, Ngụy Tuấn Kiệt, Từ Hào Doanh, Lâm Gia Đống, La Lạc Lâm, Trương Anh Tài, Đặng Triệu Tôn, Hàn Mã Lợi, Hứa Thiệu Hùng, Đới Chí Vỹ, Huỳnh Khải Hân, Quách Thiếu Vân
Nhà sản xuất: TVB
Quốc gia: Trung Quốc
Thời lượng: 20 tập
Thể loại: Phim Bộ Trung Quốc
Năm sản xuất: 1995
Giới thiệu:
Vẫn là phong cách của những bộ phim TVB, “Nợ tình chưa phai” lấy đề tài tình yêu, sự tranh giành quyền lực, của cải trong gia đình, nhưng được xây dựng khéo léo trên hoàn cảnh một kiếp người hai cuộc đời của Khang Định Cần.

Một kiếp người hai cuộc đời, có thể gọi như vậy về cuộc đời của cậu ấm Khang Định Cần. Trước khi chưa bị mất trí, Cần là một cậu ấm hống hách, ích kỷ, thực dụng. Sẵn có cơ ngơi, tiền bạc, Cần thoả sức ăn chơi, bỏ mặc khuyên can của bao người và vị hôn thê Cao Vịnh Lâm.

Cao Chấn Hào là cậu của Vịnh Lâm, muốn chiếm lấy tài sản của Cần nên đã sai người sát hại anh. May mắn thoát chết nhưng Cần lại bị mất trí nhớ. Cũng từ đây, cuộc đời anh rẽ sang một trang mới, sống cuộc đời thứ hai. Được một bác trai tốt bụng nhận lầm là đứa con thất lạc lâu ngày, Cần về sống với người cha hờ này bằng cái tên “Châu”. Mất trí nhớ, Cần cũng mất hẳn luôn tính cách ích kỷ, tàn nhẫn của ngày xưa. Anh sống thật thà, hiền lành trong vòng tay yêu thương của những người xa lạ. Không còn trí nhớ, không biết được mình là ai, Cần quên hẳn tình cảm giữa anh và vị hôn thê Vịnh Lâm. Tại chung cư nghèo, Cần nảy sinh tình cảm với bé Lai. Khi tình cảm cả hai đang nồng nàn thì Cần gặp lại Vịnh Lâm và những người thân trong gia đình. Biết được sự thật kẻ đã hại mình, Cần quyết định trở về giành lại những gì thuộc về mình. Được người em trai cung cấp những thông tin lúc chưa mất trí, Định Cần giả vờ như mình đã khôi phục lại trí nhớ và trở lại là Khang Định Cần của ngày trước. Để qua mặt được Chấn Hào, Định Cần đã hành động nhẫn tâm, vô tình vô nghĩa, phủi sạch ơn những người đã cưu mang mình ở chung cư, hững hờ không nhận ra bé Lai và quay trở về với Vịnh Lâm. Qua mắt được tất cả mọi người nhưng anh không thể dối gạt được Vịnh Lâm, người con gái hết mực yêu thương anh. Nhạy cảm và sâu sắc, Vịnh Lâm nhận ra được cảm xúc của Cần dành cho cô không phải là của Cần ngày xưa. Tuy nhiên, cô vẫn im lặng để anh hoàn thành kế hoạch. Sau khi giải quyết xong mọi chuyện, Cần bối rối trước tình cảm của hai người con gái. Lâm quyết định rời xa Cần vì cô biết giờ đây trong tim Cần chỉ có hình ảnh của bé Lai, dù với cô, anh vẫn còn một món “nợ tình chưa phai”…

Phát hành khá lâu nhưng đến thời điểm hiện tại, bộ phim “Nợ tình chưa phai” vẫn chứng tỏ được sức hấp dẫn của mình. Dàn diễn viên không thật sự nổi bật về ngoại hình nhưng diễn xuất tốt và một cốt truyện đầy kịch tính là điểm thu hút của bộ phim. Xem phim, khán giả có cảm giác đạo diễn chăm chút đến tất cả những mảng đời trong chung cư lao động, mỗi cuộc đời mỗi hoàn cảnh đều được khắc hoạ rõ nét chứ không làm nền cho nhân vật chính một cách nhạt nhẽo, đây cũng là điểm đáng xem của bộ phim.

Click vào link bên dưới để tải về
Nợ Tình Chưa Phai: Debts Of A Life Time (TVB 1995) (20 Tập) FFVN Lồng Tiếng

0 comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More