Tuesday, August 7, 2012

Trò Chơi Sinh Tử The Hunger Games (2012)

Trò Chơi Sinh Tử: The Hunger Games (2012)

Được dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Suzanne Collins, The Hunger Games lấy bối cảnh trong tương lai không xa khi Bắc Mỹ bị đe dọa bởi hạn hán, hỏa hoạn, đói kém. Phim đặt ra giả thuyết rằng khi đó chiến tranh được thay thế bằng một trò chơi săn người. Mỗi năm, các vùng đất sẽ cử ra đại diện tham dự cuộc đấu một mất một còn để làm trò giải khuây cho các thế lực giàu có. Nhân vật chính của phim là Katniss Everdeen (Jennifer Lawrence đóng). Cô dự thi cuộc chơi khát máu này thay cho em gái.

Từ khi bắt đầu thực hiện tiền kỳ vào năm ngoái, The Hunger Games đã gây được sự chú ý bởi cuốn tiểu thuyết vốn rất nổi tiếng. Ngoài ra, đây còn là bộ phim đánh dấu sự trở lại sau 9 năm vắng bóng của đạo diễn Gary Ross – người nổi tiếng với tác phẩm Seabiscuit và từng được 4 đề cử Oscar. Thành công đến với The Hunger Games thậm chí còn vang dội hơn cả tập đầu của Twilight khi ra mắt năm 2008. Chỉ sau ba ngày, doanh thu The Hunger Games đã cán mốc 200 triệu USD trên toàn thế giới.
(phải) đóng vai Katniss, cô gái trẻ 16 tuổi bị buộc phải tham gia trò chơi săn người nguy hiểm. Ảnh: Lionsgate.
Jennifer Lawrence (phải) đóng vai Katniss, cô gái trẻ 16 tuổi bị buộc phải tham gia trò chơi săn người nguy hiểm. Ảnh: Lionsgate.

Với 155 triệu USD tại Mỹ, tác phẩm này vượt mặt Alice in Wonderland năm 2010 để trở thành bộ phim có mở màn thành công nhất trong ba tháng đầu năm từ trước đến nay. Không chỉ lập kỷ lục đầu tiên về doanh thu phòng vé năm nay, The Hunger Games còn nhận được nhiều lời khen từ giới phê bình về chất lượng. Trên trang web chuyên về điện ảnh Imdb.com, gần 25.000 độc giả chấm cho bộ phim số điểm rất cao là 8. The Hunger Games dự kiến chiếu tại Việt Nam từ ngày 30/3 với tên gọi Trò chơi sinh tử.

Click vào link bên dưới để tải về
The Hunger Games 2012 1080p BluRay DTS x264-DON
The Hunger Games 2012 720p BluRay DTS x264-WiKi
Phụ đề Việt

0 comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More